Sự khác biệt của Cà phê Arabica Khe Sanh

Có hơn 100 loại cà phê khác nhau và mỗi loại mang một sức hấp dẫn khác nhau, tuy nhiên điều đem đến niềm tự hào cho Khesaca cà phê đó chính là: Cà phê Arabica Khe Sanhsự khác biệt của cà phê Khesaca mà không gì nhầm lẫn được.
 

Tuy được trồng chủ yếu ở Brasil, và chiếm tới 2/3 lượng cà phê hiện nay trên thế giới nhưng ở Việt Nam diện tích trồng cà phê Arabica chỉ chiếm khoảng 0,1 so với tổng diện tích cà phê của lãnh thổ. Bởi sự khác biệt từ bên ngoài lẫn bên trong- từ hình thái đến hương vị- Arabica có chỗ đứng vững chắc trong làng cà phê. Đối với cà phê Arabica Khesaca, nhờ cách chế biến mới là điểm tạo ra sự khác biệt, khi quả Arabica được thu hoạch, rồi lên men sau đó được rửa sạch rồi đem đi sấy qua kết hợp với bí quyết rang xay gia truyền và hoàn toàn thủ công. Suốt quá trình chế biến không hề sử dụng các chất độn hay chất phụ gia tạo màu, giữ cho hương vị cà phê luôn thuần khiết, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng tạo nên vị chua thanh xen lẫn với vị đắng nhẹ, màu nước nâu nhạt kèm mùi hương thanh tao, quí phái. Điều tạo nên sự khác biệt ở cà phê Arabica Khe sanh là lượng cafeine ít hơn so với cà phê thông thường nên rất phù hợp cho sự lựa chọn của phái nữ- những quý bà sang trọng.
Cách cảm nhận vị chua của cà phê Arabica Khe Sanh của mỗi người sẽ khác nhưng luôn có một điểm chung đó là hương vị tuyệt vời thanh tao mà Arabica đem lại. Hãy chọn sự khác biệt của cà phê Arabica Khe Sanh hay những loại cà phê Khesaca là nguồn trải nghiệm thú vị và cảm nhận sự khác biệt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *