Cà phê Khesaca Vùng núi Khe Sanh là nơi trồng loại cà phê Arabica và cà phê Mít nổi tiếng ở Việt Nam. Quá trình hái chín, để đảm bảo sản phẩm cuối cùng có tất cả các đặc tính của một loại cà phê đẳng cấp thế giới. Đó là quy trình rửa, phơi nắng và độ ẩm độc đáo, kết hợp với thời gian ủ dành cho hạt cà phê, chỉ là một vài trong số bí quyết của chúng tôi.

Hơn một trăm năm trước, người Pháp đã thấy thế mạnh đắc địa của Khe Sanh với cây cà phê. Một đồn điền cà phê của người Pháp mọc lên, bà chủ có tên Rome. Trải qua bao cuộc dâu bể nhưng cây cà phê vẫn luôn nồng nàn với hương đất Khe Sanh – Hướng Hóa. Địa hình ở Khe Sanh có độ cao hơn 850m so với mặt nước biển. Cây cà phê trồng ở địa hình càng cao thì hạt càng ngon.Đây là một vùng trồng nổi tiếng của giống cà phê Arabica và vùng chịu những ngọn gió Lào hun đúc và đất đỏ bazan làm cho cây cà phê tích tụ nên những hạt cà phê với những hương vị không nơi nào sánh bằng.

Tầm nhìn và mục tiêu: Mong muốn tạo nên một thương hiệu cà phê Khesaca Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường Quốc tế.Thống lĩnh thị trường cà phê ở Quảng Trị trong các năm tới. Đẩy mạnh ra thị trường ngoài tỉnh và Quốc tế trong các năm tiếp theo

Sứ mệnh: Khesaca đối với người tiêu dùng là tạo ra những sản phẩm cà phê thuần với người Việt.. Tạo ra những giá trị bền vững với chuổi sản phẩm đầy sáng tạo không chỉ đáp ứng đúng xu hướng của người tiêu dùng mà còn thỏa mãn được mong ước của khách hàng.

Về chúng tôi: Tập trung vào quá trình sau thu hoạch từ việc hái bằng tay, lên men, sấy khô và phân loại, tạo ra một loại cà phê có nguồn gốc duy nhất thơm và ngon.Qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm chúng tôi đã cho ra dòng sản phẩm cà phê Khesaca từ những hạt cà phê ngon nhất được lựa chọn bằng phương pháp thủ công tới quá trình rang xay và đóng gói. Đến với chúng tôi bạn không chỉ tận hưởng được loại cà phê ngon mà còn cảm nhận được sự an toàn và hạnh phúc khi sử dụng.Gia đình chúng tôi đã tự hào sản xuất cung cấp cà phê chất lượng trong Khu vực. Theo phương pháp truyền thống để phục vụ các quán cà phê và nhà hàng, chúng tôi đã xây dựng danh tiếng về chất lượng, dịch vụ khách hàng và sự tham gia của cộng đồng.

Chúng tôi luôn tiếp cận Khoa học kỹ thuật và Công nghệ tiên tiến để phát triển. Chúng tôi hợp tác với các khách hàng nhiệt tình để làm hài lòng đồng thời đóng góp tích cực cho sức khỏe của hệ sinh thái địa phương và toàn cầu.

Cà phê Khe Sanh của chúng tôi là một trong những dòng sản phẩm được rang tươi hàng ngày. Chúng tôi sử dụng 100% hạt cà phê Arabica có sẵn để đảm bảo rằng hương vị trong cốc của bạn đặc biệt và dễ chịu.Chúng tôi là những người tin tưởng mạnh mẽ vào sự công bằng và quy trình sản xuất khắt khe để thương mại, nơi mọi người từ nông dân đến người tiêu dùng đều được đối xử một cách công bằng. Khi phát triển, chúng tôi đã mở rộng địa bàn để cà phê từ Khe Sanh đến được với người tiêu dùng nhiều hơn. Điều này cho phép chúng tôi tiếp tục sản xuất cà phê theo phương pháp truyền thống để có những hạt cà phê chất lượng cao đến với khách hàng là người tiêu dùng.Chúng tôi hiện đang phục vụ các Siêu thị bán lẻ và Cửa hàng Thực phẩm cũng như phân phối trên toàn thị trường Việt Nam. Điều này đã đạt được chủ yếu bởi chất lượng cà phê mà chúng tôi sản xuất, đó là lý do tại sao chúng tôi tin rằng đây sẽ là một sản phẩm vượt trội hơn bất kỳ cà phê thương mại nào khác trên thị trường hiện nay.

Xem thêm