715 Nguyễn Văn Quá

Chúng tôi mở cửa hàng tuần từ 8h đến 20h

Câu hỏi thường gặp

Mời các bạn xem một số thông tin trước khi gửi

Bạn có thể mua tất cả các sản phẩm cà phê rang xay của chúng tôi ở dạng nguyên hạt hoặc xay sẵn để sử dụng. Chúng tôi cung cấp các loại  máy xay mà các bạn có thể tìm kiếm trên trang các dịch vụ để có chọn lựa tốt nhất về loại máy và giá cả tùy chọn xay khác nhau; Cafetiere, Bộ lọc và Espresso.

  • Phin pha – có thể được sử dụng cho bếp lò, máy sục khí, V60 và máy nhỏ giọt.
  • Cà phê pha máy Espresso – có thể được sử dụng để pha cà phê espresso nhưng có thể không phù hợp với máy của mọi người do có rất nhiều loại trên thị trường và áp lực nước trên máy khác nhau.

Cách tốt nhất để đảm bảo rằng bạn có loại cà phê xay phù hợp với phương pháp ủ mà bạn đang sử dụng là mua cà phê hạt và xay ở nhà (nếu có thể).

Ngoài việc xay đúng cách, có rất nhiều lợi ích khác khi xay tại nhà.

Cà phê đặt trực tiếp từ Khesaca

Nếu bạn đang sử dụng phương pháp pha bằng phin để pha cà phê thì cà phê đã sẵn sàng để sử dụng từ ngày thứ tư trở đi sau ngày rang.

Đối với phương pháp pha cà phê pha máy espresso, cà phê nên được để nghỉ một tuần sau ngày rang trước khi sử dụng nhưng sẽ cải thiện hơn nữa về hương vị trong tuần sau đó.

Cà phê để khoảng một tuần sau rang thì dầu cà phê bắt đầu dậy dầu khi đó pha uống là hợp lý.

Để có kết quả tốt nhất, hãy thử sử dụng cà phê của bạn trong vòng một tháng kể từ ngày rang. Thời gian rang có thể được tìm thấy ở phía sau phía dưới của túi của chúng tôi.

Cà phê đặt hàng từ các sàn TMĐT

Cà phê đã được sẵn sàng uống khi bạn nhận được. Bỏ qua ngày rang và để có kết quả tốt nhất, hãy thử sử dụng cà phê của bạn trong vòng một tháng kể từ khi mở.

Chúng tôi khuyên bạn nên lưu trữ ở nơi tối, mát mẻ, tránh nhiệt độ quá cao, tủ bếp hoặc tủ đựng thức ăn hoạt động tốt. Cố gắng giảm thiểu tiếp xúc với không khí và hơi ẩm, nên tránh để tủ lạnh.

Điều này thay đổi từ cách rang. Chúng tôi gọi cà phê là một loại cà phê rang khi chúng tôi rang nó lên đến vết nứt đầu tiên của vết nứt thứ hai. Các loại cà phê rang của chúng tôi sẽ không bao giờ có màu sẫm đen hoặc nhiều dầu như một số loại bạn có thể tìm thấy ở một số cửa hàng khác.

Thật không may, chúng tôi không cung cấp mẫu.
Nếu bạn mở quán tại TpHCM chúng tôi sẽ đến trực tiếp tư vấn và mang mẫu đến.

Điều này có thể phụ thuộc vào từng loại cà phê mà bạn đặt, loại Arabica là có vị chua và từng loại cà phê khác nhau. Các loại cà phê đã được pha và chế biến còn gọi là chiết xuất, vui lòng xem hướng dẫn pha cà phê được đề xuất của chúng tôi hoặc có thể là cà phê quá tươi sau khi rang, hãy xem Câu hỏi thường gặp về “Tôi nên để cà phê nghỉ trong bao lâu trước đó sử dụng? ”

Nếu bạn vẫn gặp sự cố thì vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Email cho chúng tôi