1. Chúng tôi là Cơ sở chuyên sản xuất và phân phối cà phê sạch Khesaca, giao dịch qua trang web www.khesaca.com

2. Các Điều Khoản và Điều Kiện này áp dụng cho các sản phẩm cung cấp theo yêu cầu mua hàng của quý khách. Khi đồng ý đặt mua hàng, quý khách đã chấp nhận bị ràng buộc pháp lý bởi các Điều Khoản và Điều Kiện này.

3. Đây là những điều khoản và điều kiện được áp dụng khi bạn mua hàng hóa của chúng tôi qua mạng (Điều khoản mua hàng trên mạng). Điều khoản mua hàng trên mạng phải được đọc cùng với các điều khoản và những điều kiện được áp dụng cho việc sử dụng trang www.khesaca.com của chúng tôi

4. Khi bạn mua hàng của chúng tôi qua mạng, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện này.

5. Khi bạn đăng ký là một người mua hàng trên mạng, bạn sẽ phải lựa chọn một mật khẩu. Bạn sẽ được hỏi tên người sử dụng của bạn và mật khẩu mỗi khi bạn mua hàng trên mạng với chúng tôi. Khách hàng có nghĩa vụ bảo mật tính riêng tư về tên người sử dụng và mật khẩu. Công ty chúng tôi  không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào cho việc hồ sơ của bạn bị sử dụng một cách trái phép.

6. Hàng hóa và giá cả

Tất cả các hàng hóa được hiển thị trên trang web www.khesaca.com của chúng tôi hiện đang có hàng. Nếu bất kỳ hàng hóa theo yêu cầu của bạn không có sẵn ngay lập tức hoặc không có hàng, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn biết sớm nhất có thể. Hàng chỉ có sẵn để giao hàng tại Việt Nam

7. Giá ghi trên trang web của chúng tôi là bằng tiền đồng Việt Nam và chỉ có giá trị và hiệu lực tại Việt Nam

8. Chúng tôi đã cố gắng để hiển thị chính xác các đặc tính hàng hóa về màu sắc, mô tả sản phẩm và giá cả. Tuy nhiên hãy nhớ rằng các màu sắc mà bạn nhìn thấy sẽ phụ thuộc vào các thiết bị mà bạn đang sử dụng để truy cập vào trang web của chúng tôi và chúng tôi không thể đảm bảo rằng hàng hóa khi nhận được sẽ có màu sắc chính xác giống như bạn đã thấy. Chúng tôi cũng sẽ không chấp nhận bất kỳ đơn đặt hàng nào nếu có sự sai sót về dữ liệu như giá cả hoặc mô tả hàng hóa. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn biết về những lỗi như vậy ngay khi chúng tôi biết được.

9. Giao hàng

Chúng tôi sẽ tính phí giao hàng cho mỗi đơn hàng. Lệ phí sẽ luôn được thông báo rõ khi bạn đặt hàng

Đối với các đơn đặt hàng trong Thành phố Hồ Chí Minh thì được giao hàng miễn phí.

Công ty sẽ giao hàng đến tận nhà bạn. Không giao hàng vào cuối tuần và ngày lễ và chỉ giao hàng trong lãnh thổ Việt Nam. Việc giao hàng phụ thuộc vào sự sẵn có của hàng hóa và độ chính xác của thông tin bạn cung cấp chi tiết về địa chỉ giao hàng

Chúng tôi sẽ luôn luôn cố gắng làm tốt nhất để đảm bảo việc giao hàng đúng thời gian. Nếu chúng tôi không thể giao hàng cho bạn trong thời hạn quy định trên, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi chúng tôi biết được lý do gây trì hoãn việc giao hàng.

Vào ngày giao hàng, bạn sẽ nhận được một tài liệu duy nhất là hóa đơn của bạn

Hãy đảm bảo rằng bạn hoặc người được bạn ủy quyền có mặt tại địa chỉ giao hàng. Nếu bất kỳ ai khác người mua nhận hàng tại địa chỉ giao hàng, thì người đó được cho là đã được ủy quyền để nhận hàng thay bạn. Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể yêu cầu người nhận hàng xuất trình một hình thức nhận dạng. Khi giao hàng, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn hoặc người đại diện được ủy quyền ký một bản sao của phiếu giao hàng và điền tên của bạn hay của họ lên trên đó. Việc này là để xác nhận rằng hàng hóa đã được nhận. Nếu không có ai có mặt tại địa chỉ giao hàng để nhận hàng, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để sắp xếp một thời gian thay thế khác. Chúng tôi bảo lưu việc tính phí bổ sung trong trường hợp có nhiều hơn một lần giao hàng không được nếu chúng tôi xét thấy việc đó là thỏa đáng.

10. Trả hàng

Nếu bạn không hài lòng về việc mua hàng vì lý do nào đó (trừ trường hợp nếu hàng hoá bị hư hỏng do lỗi sử dụng) và muốn trả lại hàng, thì bạn có thể trả lại trong vòng 3 (ba) ngày kể từ ngày giao hàng. Hàng hóa phải ở tình trạng ban đầu khi giao tới và vẫn còn đóng gói như cũ kèm với hoá đơn (Invoice).

Bạn có thể trả lại hàng hóa và phải trả phí chuyển phát nhanh để trả hàng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số dịch vụ khách hàng và chúng tôi sẽ sắp xếp việc chuyển phát nhanh để thu hồi đủ các mặt hàng trong vòng 3-10 ngày làm việc. Nếu bạn hoàn trả hàng bằng chuyển phát nhanh, bạn sẽ phải điền vào mẫu tờ khai, ghi rõ lý do tại sao bạn trả lại hàng. Bạn cũng phải đóng gói lại hàng hoá như ban đầu

Nếu là hàng bị lỗi hoặc bị khuyết điểm, bạn có thể trả lại trong vòng 10 ngày kể từ ngày mua với điều kiện là hàng hoá đã được sử dụng đúng mục đích của chúng và chúng đã được bảo quản theo đúng hướng dẫn sử dụng kèm theo hàng. Trong những trường hợp nhất định, chúng tôi có thể yêu cầu đánh giá về mặt hàng bị trả lại.

Chúng tôi sẽ hoặc sửa chữa lại hoặc thay thế các hàng hóa bị lỗi hoặc hoàn trả lại bạn toàn bộ giá trị bạn đã trả để mua hàng. Nếu trong sự đánh giá của chúng tôi bạn đã không tuân thủ các hướng dẫn sử dụng và không bảo quản đúng cách hàng hóa đã mua, chúng tôi sẽ không chấp nhận việc trả lại các mặt hàng đã mua.

11. Hủy đơn hàng

Trong một số trường hợp bạn có thể hủy đơn hàng. Bạn có thể hủy đơn đặt hàng trước khi nó được gửi cho bộ phận giao hàng bằng cách bấm vào nút “hủy bỏ” trong bản tóm tắt đơn hàng. Bạn có thể tìm thấy đơn hàng bằng cách gõ mã số đặt hàng vào biểu mẫu ở dưới cùng của trang web.

12. Thanh toán

Chúng tôi chấp nhận tiền mặt khi giao hàng hoặc chuyển khoản.

Đối với giao hàng thu tiền mặt thì toàn bộ số tiền phải được thanh toán ngay khi chúng tôi giao hàng.

Thanh toán phải được thực hiện trước khi giao hàng.

Trong trường hợp bạn trả lại hàng hoá, có thể sẽ mất đến 14 ngày làm việc để xử lý khoản tiền hoàn lại.

13. Rủi ro

Rủi ro về hàng hóa sẽ được chuyển cho bạn khi giao hàng cho bạn hoặc người đại diện được ủy quyền.

14. Tổng quát

Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều Khoản và Điều Kiện này vào bất kỳ thời điểm nào. Các sửa đổi đó sẽ được đăng trên mạng. Tuy nhiên, việc tiếp tục sử dụng trang Web sẽ được coi như là quý khách đã chấp nhận các Điều Khoản và Điều Kiện mới đó.