Cà phê Arabica

Nhắc đến cà phê Colombia và Bồ Đào Nha hẳn người ta sẽ nghĩ ngay đến hạt Arabica– loại cà phê mang thế mạnh nước bạn. Tuy nhiên, ở Việt Nam diện tích trồng cà phê Arabica chỉ chiếm khoảng 0,1 so với tổng diện tích cà phê của lãnh thổ.

Do bản tính loại cà phê này khó trồng hơn so với các loại cà phê thông thường ở khả năng đề kháng sâu bệnh của Arabica kém hơn, năng suất thấp hơn nên có giá trị kinh tế hơn. Bởi sự khác biệt từ bên ngoài lẫn bên trong- từ hình thái đến hương vị- cà phê Arabica có chỗ đứng vững chắc trong làng cà phê Khesaca nói riêng cũng như nguyên liệu chính của các hãng cà phê, các thương hiệu cà phê nổi tiếng nhất trên Thế giới. Không chỉ khác ở hình thái bên ngoài, có lá hình oval, hạt cà phê thon dài với đường rãnh lượn sóng ở giữa hạt thì điểm làm nên điều khác biệt của hạt Arabica đó chính là vị chua thanh xen lẫn với vị đắng nhẹ, màu nước nâu nhạt kèm mùi hương thanh tao, quí phái, Arabica có mùi của si-rô, hoa trái, hòa quyện với mùi của mật ong nguyên chất và cả mùi của những cánh đồng rơm giữa buổi trưa hè. Một điểm cộng nữa cho cà phê Arabica này là lượng cafeine ít hơn so với thông thường nên rất được phái nữ ưa chuộng.

Để đem đến chất lượng cho cà phê này luôn có nhiều yếu tố ảnh hưởng: hạt giống, chất lượng đất, phân bón, chăm sóc,… thì với những kinh nghiệm có được trồng trọt và sản xuất, thương hiệu Khesaca đã cho ra đời sản phẩm cà phê Arabica thơm ngon đúng điệu ẩm thực trên thế giới bằng kinh nghiệm cùng kĩ thuật rang xay cà phê đúng tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Hãy để Khesaca là nơi uy tín để bạn đặt niềm tin lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho chính bạn. Khesaca cà phê- Aribica– tôn vinh sự sành điệu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *